Khuyến mãi đặc biệt: Rước xe Grande, Tặng vàng may mắn

Để tiếp nối những chương trình khuyến mãi kích cầu dịp mua sắm hè 2019, Yamaha Motor Việt Nam trân trọng gửi tới khách hàng ưu đãi lớn khi mua xe Grande hoặc Grande Hybrid, khách hàng sẽ được tặng vòng tay vàng PNJ trị giá 2.000.000VNĐ từ ngày 27/3/2019 tới 27/5/2019.

Theo đó, khi khách hàng mua và đăng ký xe Grande hoặc Grande Hybrid trong thời gian khuyến mãi từ 27/03/2019 tới 27/05/2019 tại tất cả đại lý Yamaha Town Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Nam & Khánh Hoà sẽ nhận được 01 vòng tay heo vàng PNJ trị giá 2 triệu đồng.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào tháng 8 năm 2014, xe tay ga Grande đã gây được tiếng vang lớn và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khách hàng toàn quốc. Với thiết kế Châu Âu nổi bật và sang trọng, cùng hệ thống động cơ Blue Core vận hành êm ái và tiết kiệm, Grande đã thu hút khách hàng nữ trẻ, trở thành người bạn đường tin cậy và sang trọng của những khách hàng Việt Nam.

Với phiên bản Grande Hybrid hoàn toàn mới không chỉ kế thừa những ưu việt của thế hệ trước, mà còn mang tới sự vượt trội hơn hẳn từ thiết kế tới công năng. Điểm nổi trội trong lần lột xác lần này – chính là động cơ Blue Core thế hệ mới với hệ thống trợ lực điện Hybrid cùng diện mạo mang đậm phong cách Châu Âu của Yamaha Grande.

Lưu ý:

  • Quà tặng không thể quy đổi bằng tiền mặt hay hàng hóa khác
  • Quà tặng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng