Yamaha NVX 155 bản đặc biệt thay giảm xóc, phối màu mới

Yamaha NVX 155 ra đời được định sẵn là dành cho các khách hàng nam tuổi từ 22 đến 35, với thiết kế mạnh mẽ, nam tính, mẫu xe này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo phái mạnh. Mới đây, xe tay ga NVX 155 ABS bản đặc biệt mang màu sơn phối kiểu mới, trang bị giảm xóc sau có bình dầu riêng.

Yamaha NVX 155 phiên bản đặc biệt được liên doanh xe máy Nhật Bản tung ra thị trường hồi đầu tháng 9, nâng tổng số phiên bản 155 lên 4 loại. Trước đó trong lần đầu công bố chỉ có 2 phiên bản gồm bản tiêu chuẩn và bản đặc biệt với mức giá đề xuất chênh lệch nhau 6 triệu đồng.

Phiên bản NVX 155 lần này được Yamaha giới thiệu với màu sắc hoàn toàn mới – màu đen mờ. Phần đầu xe dán tem decal đỏ tạo điểm nhấn ấn tượng và mạnh mẽ. Trong khi đó, đèn định vị, cụm đèn pha LED, xi-nhan vẫn giữ nguyên thiết kế như ở những phiên bản trước.

Kích thước tổng thể của NVX 155 màu đặc biệt dài, rộng, cao lần lượt là 1.990 mm x 700 mm x 1.125mm. Kiểu dáng của mẫu xe tay ga này được đánh giá bệ vệ hơn so với Nouvo trước đây.

Phiên bản màu đặc biệt có ốp 2 bên sườn màu đỏ, cách phối màu cũng mang chất cá tính, lạ mắt hơn so với những phiên bản đang bán.

Cặp giảm xóc sau mới, có bình dầu riêng và mang màu đỏ đậm chất thể thao. Trong lần ra mắt này, toàn bộ dòng xe NVX 155 đều được trang bị giảm xóc sau có bình dầu ngoài.

 

Yamaha NVX 155 ABS màu đặc biệt là sự phối hợp mạnh mẽ giữa hai màu đen -mờ và đỏ. Ngoài màu đen mờ chủ đạo của xe, màu đỏ xuất hiện thường xuyên ở các chi tiết nhỏ trên xe như cặp giảm xóc, tấm ốp hai bên sườn xe, logo mặt trước của xe và vành xe cũng được dán đường viền đỏ thể thao. Xe sử dụng vành đúc kích thước 14 inch. Xe tích hợp chống bó cứng phanh ABS phía trước.

Với thiết kế hầm hố, mạnh mẽ của phiên bản đặc biệt lần này, Yamaha NVX 155 ABS sẽ tiếp tục làm nên cơn sốt trong phân khúc xe tay ga dành cho phái mạnh. Để biết thêm thông tin về Yamaha NVX 155 ABS, vui lòng liên hệ hotline: (028) 3855 2062.

>> Xem thêm: Cách sử dụng phanh đĩa xe máy an toàn phái nữ nên đặc biệt chú ý