Ấn tượng với Yamaha Exciter 150 2018 màu cam-đen cá tính

Hướng đến nhóm khách hàng trẻ là nam giới, mẫu xe côn tay Exciter 150 khối không ngừng gây ấn tượng với thiết kế mạnh mẽ, cuốn hút, và nay Exciter 150 được hãng xe Yamaha sẽ bổ sung thêm 3 màu sắc mới cho phiên bản 2018. Với sự xuất hiện của những sắc màu mới này Exciter 150 hứa hẹn sẽ khiến các đối thủ như Suzuki Raider 150 và Honda WINNER 150 phải dè chừng.

Theo thông tin từ nhiều đại lý kinh doanh xe Yamaha mẫu xe côn tay Exciter 150 sẽ có thêm 3 màu sắc mới cho năm 2018 được ra mắt trong tháng 12 này gồm đen/xám, cam/đen, và xanh GP mới. Cả 3 màu sắc mới trên Exciter 150 sẽ được bán ra thị trường với giá bán của xe dự kiến không khác biệt so với hiện tại.

Exciter 150 là phiên bản màu cam/đen

Ấn tượng nhất trong 3 màu sắc mới của Exciter 150 là phiên bản màu cam/đen, tông màu lần đầu tiên xuất hiện trên dòng xe này. Trước đó màu sắc này chỉ được Yamaha sử dụng cho các mẫu xe số phổ thông Sirius.

Phiên bản Exciter 150 GP mới cũng có khá nhiều khác biệt so với trước đây. Yamaha đã loại bỏ màu trắng ở tem xe, vì vậy chiếc xe chỉ còn màu xanh GP làm gam màu chủ đạo, điểm xuyết bằng màu đen mạnh mẽ. Riêng phiên bản màu đen/xám sẽ xuất hiện với tem mới lần đầu xuất hiện trên Exciter 150.

Exciter màu xanh GP

Ngoài sự thay đổi về màu sắc, thiết kế và các thông số kỹ thuật của Exciter 150 vẫn được giữ nguyên như những phiên bản trước đây. Vì vậy, những thông tin bên lề về việc Exciter được nâng cấp lên động cơ 155 phân khối, tích hợp van biến thiên VVA đến hiện tại vẫn chỉ là đồn đoán.

Phiên bản này được tung ra đúng dịp cuối năm khi mà nhu cầu thị trường tăng cao được kỳ vọng sẽ mang lại một con số đẹp về kết quả kinh doanh cho các đại lý của Yamaha.

Exciter màu đen/xám mới.

Trên thị trường hiện nay, Winner vẫn là đối thủ chính của Exciter 150. Mặc dù mẫu xe của Honda chưa có được doanh số ngang ngửa với sản phẩm từ Yamaha nhưng đây cũng là đối thủ khá nặng ký. Ở thời điểm hiện tại, cả 2 dòng xe Yamaha Exciter và Honda Winner đều bán thấp hơn giá đề xuất. Hi vọng trong năm tới, với sự đổi mới về diện mạo doanh thu Exciter 150 sẽ tăng trưởng và khả quan hơn.

Exciter 150 được giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 12/2014, là phiên bản thay đổi toàn diện so với Exciter 135 trước đây. Mẫu xe côn tay này trang bị động cơ 150 cc, xi-lanh đúc theo công nghệ DiASil, công suất tối đa 15,4 mã lực. Mạnh mẽ, cá tính là những ưu điểm khiến giới trẻ mê Exciter 150.

>> Xem thêm: Ngắm thiết kế mạnh mẽ ấn tượng của Honda WINNER 150