Honda Winner 150 thêm màu đen mờ, quyết đấu Exciter

Nếu Yamaha mới ra mắt mẫu Exciter 150 màu cam đen ấn tượng hứa thì xe côn tay 150 phân khối Honda Winner cũng không kém cạnh khi bổ sung thêm màu sơn đen mờ ở phiên bản cao cấp và vẫn giữ nguyên giá bán.

Thị trường xe máy cuối năm trở nên nhộn nhịp hơn từ giá cả cho đến lựa chọn sản phẩm. Trong nội dung hôm nay, cùng xem Honda Winner 150 cc có điểm gì đặc biệt và có đủ ấn tượng để cạnh tranh cùng Exciter 150.

Màu đỏ trên Honda Winner được phối tem xe phong cách mới.

Với thế hệ mới này, toàn bộ các phiên bản của Winner được thay đổi ở tem xe và màu sơn. Cách phối màu mới có sự khác biệt đôi chút ở các phiên bản thể thao màu xanh, vàng. Ở các phiên bản này, màu sắc của dè chắn bùn phía trước có cùng màu với tông màu chủ đạo trên thân xe lần lượt xanh và vàng. Ngoài ra, họa tiết tem xe cũng có sự thay đổi đáng kể.

Phiên bản thể thao màu đỏ có sự thay đổi rõ nét hơn với cách phối màu 3 sắc đỏ, trắng và đen, trước đây phiên bản màu đỏ hoàn toàn không có sắc trắng.

Trong khi đó, ở phiên bản cao cấp Winner mang màu sơn đen nhám, phối tem đỏ, toàn bộ thân xe mang màu sơn đen mờ, yếm xe có thêm dòng chữ LTD.

Có thể nói đen nhám là màu sơn được ưa chuộng của nhiều mẫu xe hiện có trên thị trường. Ví như Honda Air Blade với màu đen mờ tương tự hiện bán cao hơn giá đề xuất đến 6 triệu đồng. Đối thủ của Honda Winner, Yamaha Exciter đen mờ hiện cũng bán cao hơn giá đề xuất khoảng 1,5 triệu đồng, trong khi các màu sắc khác bán dưới đề xuất.

Winner phiên bản cao cấp với màu sơn đen mờ.

 

Tham khảo trên thị trường xe máy thời gian gần đây, Honda Winner đang bán với dưới đề xuất khá sâu. Tuy cạnh tranh trực tiếp nhưng doanh số của Honda Winner vẫn còn kém xa so với đối thủ chính Yamaha Exciter 150. Theo thống kê 8 tháng đầu năm, doanh số cộng dồn của Exciter 150 đạt 132.496 xe, trong khi Honda Winner chỉ đạt 52.144 xe.

Ra mắt thị trường Việt Nam tháng 7/2016, Honda Winner hiện cũng có cộng đồng chơi xe khá đông đảo. Mẫu xe côn tay này trang bị động cơ 150 cc, DOHC hộp số 6 cấp, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, công suất cực đại 15,42 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Hi vọng với những đổi mới về màu sắc và tem xe, Honda Winner sẽ mang về con số ấn tượng hơn về doanh thu và đuổi kịp Exciter 150 của Yamaha.

>> Xem thêm: Ấn tượng với Yamaha Exciter 150 2018 màu cam-đen cá tính