Chương trình khuyến mãi dành cho xe ga Yamaha Nozza Grande và Yamaha Acruzo

Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu đến bạn chương trình khuyến mãi “Xe thời thượng – Quà ấn tượng” dành cho hai dòng xe Yamaha Nozza Grande và Yamaha Acruzo.

Với mục tiêu mang lại nhiều niềm vui cho các khách hàng yêu thích hai mẫu xe tay ga này, Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu đến bạn chương trình khuyến mãi “Xe thời thượng – Quà ấn tượng” áp dụng cho tất cả các khách hàng mua xe Yamaha Nozza Grande và Yamaha Acruzo với nội dung cụ thể như sau:

Thời gian khuyến mãi: từ ngày 15/02 đến ngày 31/03/2017

Nội dung khuyến mãi chung dành cho 2 mẫu xe như sau:

Gói “BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE MÁY”:  khách hàng sẽ được đền bù 01 xe máy mới trong các trường hợp như hư hỏng toàn bộ – thiệt hại xảy ra do cháy nổ, thiên tai, tai nạn hoặc bị mất do trộm tại nhà, mất cắp tại bãi giữ xe hoặc bị cướp trên đường.

Chương trình “5 NĂM BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG”: kéo dài thời gian bảo hành xe từ 3 năm lên 5 năm hoặc 50.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) khi khách hàng sử dụng 9 phiếu bảo hành miễn phí trong 3 năm đầu tiên theo đúng và đủ theo thời gian quy định.

Khuyến mãi riêng dành cho mỗi mẫu xe như sau:

Áp dụng với mẫu xe Yamaha Nozza Grande: tặng ngay bộ mỹ phẩm L’OCCITANE trị giá 1.500.000 đồng. L’OCCITANE được biết là dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của Pháp với các sản phẩm nổi tiếng về liệu pháp thực vật và tinh dầu.

Đối với dòng xe Yamaha Acruzo: sẽ có các khuyến mãi đặc biệt tùy theo từng đại lý.

Địa điểm áp dụng: các đại lý Yamaha ủy quyền trên toàn quốc.

Từ khi được ra mắt vào tháng 8/2014, Yamaha Nozza Grande là mẫu xe ga nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng nữ, được áp dụng động cơ Blue Core 125cc thế hệ mới với thiết kế châu Âu sang trọng làm tôn lên nét quý phái và vẻ đẹp quyến rũ của phái đẹp.

Trong khi đó, dòng xe Yamaha Acruzo chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình với rất nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ cho cuộc sống hiện đại. Động cơ Blue Core 125cc giúp xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và độ bền vượt trội đem lại hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng.

Với chương trình khuyến mãi đặc biệt này, Yamaha Motor Việt Nam mong muốn các khách hàng nữ sẽ thêm yên tâm và cảm thấy tự hào trên mỗi chặng đường, đúng theo tiêu chí “Đẹp từng khoảnh khắc – For Beautiful Ride” dành cho các sản phẩm xe tay ga nữ của chúng tôi.