Chiêm ngưỡng Suzuki GS550 độ – linh hồn của phương Đông

Chiếc Suzuki GS550, mẫu xe đình đám một thời vừa được Eastern Spirit – xưởng sản xuất xe máy của Ba Lan cải tiến với nhiều thay đổi ấn tượng trong cấu tạo và thiết kế. Cùng Quang Phương Motor chiêm ngưỡng những thay đổi ấn tượng này nhé.

Eastern Spirit – xưởng sản xuất xe máy của Ba Lan mỗi năm đều cho ra mắt những mẫu xe mới có thiết kế đẹp và cực chất từ những chất liệu rất bình thường, đặc biệt là 2 dòng Honda CX500 và Suzuki GS.

Suzuki GS550 mới lấy cảm hứng từ chiếc Suzuki GS550 đã từng làm mưa làm gió trong cộng đồng mê xe vào năm ngoái.

GS550 là chiếc xe đầu tiên của Suzuki có dùng động cơ 4 thì. GS550 có tốc độ nhanh hơn cả chiếc xe động cơ 2 thì GT550 của chính Suzuki và cả Honda CB550F Super Sport.

GS550 mới này có những thay đổi đáng kể trong thiết kế. Các thay đổi bên trong Suzuki GS550 bao gồm trọn bộ miếng và vòng đệm, bộ ly hợp cải tiến, vòng bít mới cho van và pít-tông. Bên ngoài xe được bao phủ bởi lớp sơn chịu nhiệt độ cao màu đen, mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ. Hệ thống treo cũng được thiết kế mới lại với các bộ phận phuộc xe mới và lò xo cứng, ngắn hơn. Thay đổi này giúp giảm chấn bánh sau tốt hơn.

Eastern Spirit cũng đã nâng cấp phần thắng xe bằng 2 đĩa nổi gắn trước xe. Lực cấp cho đôi đĩa được tạo bởi một xy-lanh lớn cũng được đặt ở phía trước. Phía sau xe là bộ kẹp phanh Tokico từ chiếc Bandit 600, ống pô ngắn và xy-lanh lớn của Yamaha R1. Càng gắp được thiết kế lại để thíc hợp với phanh và bình chứa.

Phần yên sau xe được hạ thấp hơn so với phiên bản Suzuki GS550 trước đây. Bảng điều khiển cũng được cải tiến giảm thiểu nhiễu hình ảnh. Xe được trang bị bộ tăng tốc Daytona đơn giản. Hệ thống điện được giấu khéo léo và chỗ để chân.

Eastern Spirit sử dụng 7 lớp sơn của Rolls-Royce cho thùng xăng và phần đuôi xe. Độ bóng của sơn tạo cho xe vẻ đẹp đơn giản, sắc nét và sang trọng.

Với vẻ ngoài mới mẻ này, Suzuki GS550 khiến không ít trái tim phải đập loạn nhịp, và bản độ Suzuki GS550 sang trọng lịch lãm đến từ xưởng Eastern Spirit Garage này hoàn toàn đủ để khiến con người ta phát cuồng.