5 mẫu xe tay ga cho nam giới bán chạy nhất

Với thiết kế thể thao, mạnh mẽ, Honda Air Blade, Yamaha NVX,…là những mẫu xe tay ga cho nam được phái mạnh rất ưa chuộng. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu xe tay ga phù hợp với nam giới, dưới đây là 5 mẫu xe điển hình.

Honda Air Blade

Honda Air blade là mẫu xe tay ga thể thao hướng tới các khách hàng là nam giới có thu nhập trung bình của Honda. Tuy nhiên thực tế mẫu xe này khá được ưa chuộng, phù hợp với đa dạng người dùng kể cả sinh viên, dân công sở, người đi làm, người trung tuổi… và cả chị em phụ nữ.

Chính vì lẽ đó, Air Blade vẫn đang là một trong những mẫu xe tay ga cho nam rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Trái tim của Air Blade là khối động cơ 125 cc, công suất cực đại 11,26 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 11,26 Nm tại 5.000 vòng/phút. Hiện xe có 4 phiên bản là cao cấp, thể thao, sơn đen mờ và sơn từ tính.

Yamaha NVX

Là dòng xe tay ga thể thao, Yamaha NVX sở hữu những đường nét thiết kế đậm chất thể thao, mạnh mẽ khá hầm hố với thiết kế bề ngang lớn nên chỉ phù hợp cho nam giới.

Đặc biệt, với phiên bản NVX 155, chiếc xe tay ga này được trang bị hàng loạt công nghệ tiến tiến như khóa thông minh Smart key, ngắt động cơ tạm thời Stop Start System (SSS), hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Yamaha NVX mới vừa được bổ sung tới 8 màu mới và giảm xóc (phuộc) bình dầu mới cho NVX 155, giúp cho mẫu xe này càng hoàn thiện và đa dạng màu sắc hơn.

Khối động cơ Blue Core 155 phân khối, 4 thì,4 van SOHC làm mát bằng dung dịch, xy lanh đơn, phun xăng điện tử với hệ thống CVT được trang bị cho NVX 155. Công suất cực đại của khối động cơ này đạt 15 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 6.250 vòng/phút.

NVX 125 được trang bị động cơ Blue Core 4 thì SOHC 125 phân khối, xy lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử kèm hệ thống CVT cho công suất cực đại 12 mã lực ở 8.000 vòng/phút và và mô men xoắn cực đại 11.3 Nm tại 7.000 vòng/phút.

Honda PCX

Honda PCX là mẫu xe ga cho nam giới có thiết kế mạnh mẽ, khá to bản chủ yếu vẫn được nam giới lựa chọn nhiều hơn. Với thiết kế đặc biệt PCX tạo cho người dùng tư thế ngồi thoải mái, không bị mỏi khi đi lái xe đường dài. Nhờ kích thước xe to lớn nên nên cốp xe cũng rất rộng, có thể chứa được 2 mũ người lớn và 1 mũ trẻ em… phù hợp với nam giới đã có gia đình.

Không chỉ vậy, PCX là mẫu xe tay ga đầu tiên của Honda Việt Nam sở hữu công nghệ như dừng cầm chừng tiên tiến, đề kết hợp hệ thống điện êm ái ngoài ra PCX còn được trang bị khóa thông minh Smartkey.

PCX vẫn sử dụng khối động cơ 125 cc, công suất cực đại đạt 11,5 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô men xoắn tối đa 11,7 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Honda SH 2017

SH 2017 là mẫu xe tay ga sang trọng thích hợp cho cả nam và nữ, nhưng với thiết kế khá cao (chiều cao yên là 799 mm) và nặng (135 kg) SH 2017 được nam giới lựa chọn nhiều hơn.

SH 2017 có mức giá khá cao, cùng với đó, những công nghệ hiện đại như ổ cắm 12V để sạc điện thoại, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống khóa thông minh – Smartkey, tích hợp chức năng khóa/mở xe từ xa; Phun xăng điện tử (PGM FI); công nghệ tích hợp bộ đề và ACG; công nghệ giảm thiểu ma sát và đốt cháy tối đa, hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Idling Stop); …

Với thiết kế sang trọng, hiện đại…SH 2017 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nam giới có thu nhập khá.

Honda SH 2017 sử dụng 2 lựa chọn về động cơ gồm: động cơ 150 phân khối công suất 14,48 mã lực, mô-men xoắn cực đại 13,9 Nm và động cơ 125 phân khối công suất 12,2 mã lực, mô-men xoắn cực đại 11,5 Nm.

Piaggio Medley

Piaggio Medley với những đường gân nổi cá tính nên mặc dù mang dáng vẻ to lớn với đường nét tương tự phong cách Liberty nhưng vẫn nam tính và mạnh mẽ hơn.

Xe có nhiều ưu điểm như trang bị khóa chống trộm được kích hoạt ngay sau khi rút chìa khỏi ổ, phanh đĩa chống bó cứng ABS cả ở bánh trước và bánh sau,…

Medley sử dụng động cơ hoàn toàn mới iGet 124,7 phân khối xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử cho công suất 12 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

>> Xem thêm: Honda CBR250RR bản đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam