3 mẫu xe số Honda có thêm bộ tem mới ấn tượng

Honda Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản tem mới cho 3 mẫu xe số Wave RSX FI 110, Blade 110 và Wave Alpha 110.

Với những thay đổi mới mẻ về diện mạo, Wave RSX FI 110, Wave Alpha 100 và Blade 110 được kỳ vọng sẽ ấn tượng hơn với phong cách khỏe khoắn năng động, đậm chất thể thao riêng biệt và mang lại nhiều trải nghiệm lái thú vị cho khách hàng Việt Nam.

So với các phiên bản trước đây, cả 3 chiếc Wave RSX FI 110, Wave Alpha 110, và Blade 110 chỉ thay đổi về thiết kế tem xe mới, cho diện mạo ấn tượng hơn và vẫn giữ nguyên những trang bị khác và động cơ.

Wave Alpha 110 được xem là một trong những mẫu xe tiên phong trong phân khúc xe số của Honda tại thị trường Việt Nam, Wave Alpha 110 không còn xa lạ với người dùng Việt với phong cách thiết kế thân thiện, mang đến sự thoải mái, thuận tiện, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Điểm nhấn nổi bật của phiên bản mới là tem xe độc đáo với họa tiết tổ ong sẽ góp phần gia tăng sự tinh tế cho diện mạo của mẫu xe và mang lại sự năng động, linh hoạt cần có cho mẫu xe số phổ thông này.

Khác với Wave Alpha 110, Wave RSX FI 110 lại sở hữu kiểu dáng mạnh mẽ, thể thao và năng động hơn. Trên phiên bản mới, Honda đã thay đổi tem xe, đồng thời vận dụng một cách tinh tế nghệ thuật phối màu với mục đích nhấn mạnh vào chất thể thao riêng biệt của mẫu xe này. Điều này đã tạo nên tổng thể một mẫu xe vừa thừa hưởng được phong cách khỏe khoắn, mạnh mẽ đặc trưng của dòng xe RSX mà vẫn gây ấn tượng mới đặc biệt, nâng tầm phong cách cho chủ sở hữu.

Và cuối cùng, Blade 110 là mẫu xe mới nhất được giới thiệu vào năm 2014 và nằm trong phân khúc xe số của Honda Việt Nam, Blade 110 đã tăng trưởng nhanh chóng và xuất sắc nằm trong top 4 mẫu xe số phổ thông bán chạy nhất tính đến hết tháng 11/2017. Với ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn, thân thiện, Blade 110 nay cá tính hơn với tem xe được thiết kế tạo khối mới. Tem xe mới với những đường cắt giao nhau đầy sắc sảo và mạnh mẽ kết hợp cùng với những đường nét sắc cạnh chạy dọc toàn thân xe mang đến nét trẻ trung thu hút khó cưỡng, khẳng định cá tính riêng của người dùng.

Có thể thấy cả 3 mẫu xe số của Honda đều đã được khoát lên mình 1 chiếc áo mới, thu hút hơn, mạnh mẽ hơn và ấn tượng hơn. Phiên bản tem mới này hứa hẹn sẽ khiến người dùng mãn nhãn và yêu thích.